TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Sài Gòn) là một thành phố ở miền nam Việt Nam nổi tiếng với vai trò nòng cốt trong chiến tranh Việt Nam. Sài Gòn cũng được biết đến với địa danh của thực dân Pháp, trong đó có Nhà thờ Đức Bà được xây dựng hoàn toàn bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp và Bưu điện trung tâm được xây dựng vào thế kỷ 19. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.

Hiện tại ở TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tươi và để tìm được một đơn vị cung cấp uy tín cũng không phải là dễ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi và điện hoa online. Hoa Tươi Văn Nam chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp hoa tươi đẹp uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay tại TPHCM. Hoa Tươi Văn Nam nhận thiết kế các loại hoa tươi đẹp như: hoa khai trương, hoa tang lễ, hoa sinh nhật, giao miễn phí tận trên toàn địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hiện tại ở Thành Phố Hồ Chí Minh – Hoa Tươi Văn Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa tại các khu vực sau đây: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, quận tân phú, quận tân bình, quận bình tân, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận phú nhuận, huyện bình chánh, huyện nhà bè, huyện hóc mônshop hoa tươi huyện củ chi. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt mua hoa online và cần sự tư vấn thì đừng ngần ngại gọi cho Hoa Tươi Văn Nam nhé.

 Chat Zalo
 Gọi Điện