NHỮNG NGÀY – GIỜ – NƠI KHÔNG NHẬN GIAO HÀNG

Mùng 01 tết âm lịch – Sau 21 giờ tối hôm trước đến 6 giờ sáng ngày hôm sau – Hoa Tươi Văn Nam không chấp nhận chuyển phát trên: khu vực cấm quân sự, khu vực nguy hiểm cho người giao hoa, khu vực chiến sự, khu vực đang bị thiên tai, khu vực cách ly trong sân bay, ga tàu.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐẢM BẢO GIAO HÀNG ĐÚNG GIỜ

Những ngày lễ tết: 14/02; 08/03; 20/10; 20/11… Ghi chú: Những ngày này giá hoa thường thay đổi tùy theo thị trường mỗi năm – Trường hợp Khách hàng cung cấp không đúng địa chỉ, số điện thoai. Nhân viên không thể liên lạc được – Trường hợp bất khả kháng. Đối với hoa đặt tại Tp. HCM & Hà Nội: Hoa Tươi Văn Nam sẽ tranh thủ giao hàng sớm nhất trong ngày cho bạn vì những ngày này đơn đặt hàng rất nhiều nên quý khách thông cảm – Đối với các tỉnh thành khác Hoa Tươi Văn Nam chỉ nhận giao trước một ngày, ví dụ: bạn đặt hoa tặng 20/11 thì chúng tôi sẽ cho giao trước đó một ngày tức là ngày 19/11.

QUY ĐỊNH NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU KHÔNG HOÀN TIỀN LẠI

Trước hết Hoa Tươi Văn Nam sẽ liên hệ với Quý Khách để tham khảo ý kiến. Nếu trường hợp không thỏa thuận được, bởi đặc thù của hoa tươi chỉ cho phép lưu lại khoảng từ 5 giờ đến 7 giờ. thì đơn hàng xem như đã được chuyển và không hoàn lại tiền. Người nhận không nhận hoa, gia quyến không nhận phúng viếng, người đặt hàng không nhận hàng ( hủy đơn hàng sau 4 giờ ) Trường hợp quý khách hàng cho sai địa chỉ, số điện thoại, mà Hoa Tươi Văn Nam không thể liên lạc sau 6 tiếng đồng hồ, không tìm được địa chỉ. Những nơi không cho phép mang hoa đến. Có thể sẽ mang đến một nơi khác ( tính thêm phí ) Người nhận hoa không có mặt tại thời điểm nhận hoa. Có thể nhờ người khác nhận thay, hoặc giao đến địa chỉ có người nhận ( tính thêm phí ) Người nhận đang trong trường hợp không thể nhận hoa, có thể nhờ người khác nhận thay hoặc shop sẽ hỗ trợ giao hàng vào thời gian khác không quá 3 tiếng ( tính thêm phí giao hàng ).