Tổng quan về hoa tươi văn nam

Hoa Tươi Văn Nam là cửa hàng hoa chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi và điện hoa online trên toàn quốc. Cửa hàng được thành lập tháng 10 năm 2015 và hoạt động cung cấp hoa gần 6 năm liên tiếp. Cửa hàng cung cấp các dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu, mong muốn khác nhau của người tiêu dùng. Về dịch vụ cung cấp sản phẩm hoa như hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa tang lễ… Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp sản phẩm bánh sinh nhật, giỏ trái cây, thú nhồi bông và cây cảnh văn phòng.

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng có tay nghề làm bó hoa, lẵng hoa… Cùng với đó các nhân viên có kiến thức đầy đủ về các loài hoa, cách chăm sóc hoa để tư vấn cho khách hàng các thông tin liên quan đến hoa. Các sản phẩm của Shop Hoa Tươi Văn Nam mang đến những sản phẩm đẹp, đa dạng, phong phú về kiểu dáng, loài hoa. Đơn vị luôn giao hàng đúng hạn và theo đúng những yêu cầu của khách hàng với giá thành phù hợp.

giới thiệu hoa tươi văn nam (1)

Về Phương Châm Của Cửa Hàng

Cửa hàng có phương châm hoạt động là “Hợp tác để cùng thành công”. Ở đây, không chỉ là sự hợp tác, đoàn kết giữa các nhân viên làm việc và người chủ để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sản phẩm hoa tươi đẹp, ý nghĩa nhất. Sự hợp tác ở đây còn là giữ cửa hàng với khách hàng, cửa hàng sẽ mang đến những bó hoa tươi thắm để giúp khách hàng tạo dựng, bồi dưỡng tình cảm đối với người khác. Ngược lại, khách hàng sẽ là người điều chỉnh cách thức dịch vụ thông qua góp ý, đánh giá.

Cửa hàng còn hoạt động dịch vụ với cách thức “Giao hàng tận nơi – Uy tín đúng giờ – hoa tươi đẹp nhất”. Phương châm này vẫn luôn được shop hoa tươi Văn Nam áp dụng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cửa hàng không chỉ giao hàng tận nơi mà còn miễn phí vận chuyển tại các khu vực các quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của đơn vị luôn có màu sắc tươi tắn, chất lượng.

giới thiệu hoa tươi văn nam (2)

Về Định Hướng Hoạt Động Cung Cấp Dịch Vụ

Định hướng chính của đơn vị là “Liên tục cải biến”. Cải biến ở đây là cải thiện sự về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên. Cùng với đó là sự sáng tạo trong tạo kiểu cho các sản phẩm hoa tươi để đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, về cái đẹp của quý khách khi đến với cửa hàng. Xây dựng, phát triển dịch vụ cung cấp hoa tươi, điện hoa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu với quy mô rộng khắp cả nước. Xây dựng, cải thiện các dịch vụ phụ trợ đi kèm như bánh sinh nhật, thú nhồi bông, cây cảnh văn phòng. Các dịch vụ đi kèm này sẽ giúp người tiêu dùng thuận lợi, nhanh chóng hơn trong việc chọn lựa các món quà cho người quan trọng. Xây dựng thương hiệu cung cấp hoa tươi toàn quốc uy tín, chất lượng và niềm tin của khách hàng.

giới thiệu hoa tươi văn nam (3)

Về Sự Khác Biệt Của Shop Hoa Tươi Văn Nam

Nét đặc trưng làm nên thương hiệu của Shop Hoa Tươi Văn Nam đó là sự kết hợp, chuyên môn giữa các bộ phận làm việc với nhau. Sự chuyên môn với các nhiệm vụ, công việc của các bộ phận như tư vấn, gói hóa hay bán hàng. Với sự phân chia rõ ràng như vậy thì sẽ không có sự chồng chéo làm rối loạn công việc. Tuy nhiên các nhân viên vẫn có sự kết hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh.

giới thiệu hoa tươi văn nam (4)

Các Dịch Vụ Shop Hoa Văn Nam Cung Cấp

Các sản phẩm hoa tươi mà cửa hàng cung cấp bao gồm: hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa lễ tang, hoa tình yêu, hoa tặng 20/10, hoa cưới,… Đó là sự phân chia hoa theo các chủ đề. Các bạn còn có thể chọn sản phẩm hoa theo kiểu dáng cắm hoa như bó, giỏ, hộp và bình. Sự đa dạng về các loại hoa theo chủ đề và kiểu dáng cắm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn riêng biệt của từng người. Sau đây, chúng tôi xin nói qua về các sản phẩm hoa theo chủ đề.

Hoa khai trương thường được cắm thành những kệ, lẵng hoa to 1-2 tầng rất đẹp, sang trọng và tinh tế. Các loài hoa thường được sử dụng để cắm là hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa ly, hoa lan. Những loại hoa này đều có ý nghĩa phát tài, phát lộc, chúc thịnh vượng cho đối tác, người thân khi mới mở cửa hàng. Giá thành của loại hoa này dao động từ 700.000 đến 3.000.000 VNĐ/ sản phẩm.

Hoa lễ tang là món quà bày tỏ sự chia buồn của người kính viếng đến gia đình có tang. Cửa hàng hoa tươi Văn Nam chủ yếu cung cấp vòng hoa tươi tang lễ chứ không sử dụng hoa cườm. Một số loài hoa thường được sử dụng như hoa hồng trắng, hoa cúc, hoa huệ, hoa lan, hoa ly,… mang tới vẻ trang trọng, thanh lịch. Vòng hoa với ý nghĩa tỏ lòng kính trọng, trân trọng đối với người đã khuất vừa thể hiện mong muốn người đã khuất ra đi thanh thản, nhẹ nhàng. Giá của loại sản phẩm này cũng từ 700.000 – 3.000.000 VNĐ/ sản phẩm.

Hoa tình yêu là một món quà đơn giản nhưng mang ý nghĩa to lớn và được nhiều người yêu thích. Người bạn nam thường sử dụng những bó hoa tươi thắm để tỏ lời yêu hay lời xin lỗi đối với người thân yêu của mình. Đơn vị thường bó hoa tình yêu theo hình thành bó hoa, hộp hoa với hoa hồng các màu, hoa hướng dương và hoa cẩm chướng. Giá thành của hoa tình yêu dao động từ 300.000 – 2.000.000/ sản phẩm.

Hoa sinh nhật ở Hoa Tươi Văn Nam được cắm theo hai kiểu là giỏ hoa hoặc bó hoa. Chủng loại hoa được sử dụng rất đa dạng như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa lan, hoa ly… Thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy, giá thành sản phẩm cũng rộng hơn từ 300.000 đến 3.500.000/ sản phẩm tùy vào kích thước, kiều cắm và loại hoa.

giới thiệu hoa tươi văn nam (5)

Các Dịch Vụ Phụ Trợ Với Dịch Vụ Hoa Tươi

Một số dịch vụ đi kèm với hoa tươi như bánh sinh nhật, thú nhồi bông, trái cây giỏ và cây cảnh văn phòng. Những dịch vụ này sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian, công sức khi muốn tìm kiếm thêm những món quà kết hợp với hoa tươi dành cho người thân yêu, người quan trọng với mình hoặc là nhằm xây dựng mối quan hệ mới tốt đẹp. Không chỉ với bó hoa tươi thắm mà còn có thêm những món quà tặng đi kèm thì người được tặng càng cảm thấy tình cảm của mình.

Văn Phòng Điều Hành Hoa Tươi Văn Nam: 31 Đường 38, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Hotline đặt hoa và tư vấn chọn hoa: 078.227.0452 Mr.Nam

Phản hồi dịch vụ và khiếu nại: Hoatuoivannam@gmail.com