Shop Hoa Tươi Văn Nam  được thành lập tháng 10 năm 2015, là shop hoa chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi và điện hoa trên toàn quốc.

Shop Hoa Tươi Văn Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa tươi đẹp theo chủ đề như: hoa chúc mừng khai trương, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa tặng người yêu, vòng hoa viếng đám tang, nhận thiết kế sự kiện, tiệc cưới tận nhà của bạn tại TPHCM.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề,shop hoa tươi văn nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí tại khu vực các quận của TPHCM, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hoa Tươi Văn Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hoa Tươi Văn Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hoa Tươi Văn Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hoa Tươi Văn Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

 Thông Tin Liên Hệ Của Chúng Tôi

Địa chỉ email: buinam27@gmail.com

Hotline: 0962.28.20.24 | 0128.227.0452 ( Mr.Nam )

Địa chỉ: 63 nguyễn tất thành, phường 13, quận 4, Tp Hồ Chí Minh.


Những Sản Phẩm Của Shop Hoa Tươi Văn Nam