Hoa Xin Lỗi – Những Mẫu Hoa Tặng Nàng Khi Giận Dỗi Đẹp Nhất

hoa xin lỗi đẹp nhất 1

Trong tình yêu sẽ có những lúc cãi vã, những lần mắc sai lầm bạn làm người yêu buồn giận nhưng lại không dám nói lời xin lỗi với người mình yêu. Vậy tại sao lại không dùng hoa để bày tỏ cũng như thay lời muốn nói của mình với người ấy nhỉ. Bài viết sau đây của Hoa Tươi Văn Nam chúng tôi sẽ bật mí các loại hoa xin lỗi bạn gái được nam giới lựa chọn đừng bỏ qua nhé!

Hoa hồng “hoa xin lỗi nàng”

Hoa Hồng là hoa đại diện cho tình yêu đôi lứa. Nếu hồng màu đỏ là tình cảm mãnh liệt và lòng trung thành thì hoa hồng trắng là thông điệp của sự tinh khiết, vị tha và thành thật và hồng vàng mang thông điệp bỏ qua quá khứ sau lưng và sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu.

Cả 3 điều mang trong mình một ý nghĩa đó là cầu nối cho mối quan hệ rạn nứt, mâu thuẫn. Vì thế nếu chàng trai muốn nói lời xin lỗi chân thành nhất và hàn gắn mối quan hệ, hãy gửi ngay một đóa hoa hồng đỏ, vàng, trắng hoặc một đóa hoa kết hợp đến với người đó.

hoa xin lỗi đẹp nhất 1
Hoa xin lỗi còn gì tuyệt hơn khi chọn hoa hồng trắng

Xem thêm: Hoa Bất Tử – Loài Hoa Tượng Trưng Cho Tình Yêu Vĩnh Hằng

“Lời hứa hẹn” từ hoa cẩm chướng

Bạn cãi nhau với cô ấy, bạn trễ hẹn hoặc quên đến đón cô ấy sau khi tàn làm, hãy gửi đến nàng một bó hoa cẩm chướng hồng trắng thay cho lời xin lỗi từ chân tâm với nàng. Cẩm chướng là lời xin lỗi ngọt ngào, lời hứa hẹn sẽ không bao giờ đến trễ, sẽ không cãi nhau hay quên đón cô nàng và bạn là người chân trọng tình yêu này. Một bó hoa cẩm chướng mang thông điệp “anh sẽ không bao giờ quên em và lặp lại những tình huống tương tự khiến em giận nữa”.

hoa xin lỗi đẹp nhất 2
Một bó hoa xin lỗi từ cẩm chướng cho nàng nhanh hết giận

Tulip “tha thứ” cho tình yêu trọn vẹn

Hoa Tulip chính là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn làm hòa với bạn gái, bởi hoa mang thông điệp của sự tha thứ. Nếu bạn muốn nói “Anh xin lỗi em yêu”, những bông hoa màu kem chính là một lời xin lỗi chân thành nhất với nàng. Tulip đại diện cho sự tái sinh và hy vọng vào một tương lai trong các mối quan hệ do đó nếu muốn bày tỏ sự hối lỗi và lời hứa sẽ không làm nàng buồn thì không thể bỏ qua một bó tulip xinh đẹp “Hãy tha thứ cho anh”

hoa xin lỗi đẹp nhất 3
Tulip trắng hồng – Loài hoa xin lỗi đầy ý nghĩa

Dạ Lan Hương “sắt son lời thề”

Không thể bỏ qua Dạ Lan Hương nếu bạn muốn nói lời xin lỗi từ đáy lòng với nàng. Đây là loài hoa có nhiều sắc nhưng trong đó tím lại mang đến ấn tượng sâu sắc nhất, bởi tím là một của sự lãng mạn, lòng chung thủy, son sắt với người mình yêu. Một cành hoa Dạ Lan Hương tím cùng với hương thơm ngây ngất sẽ cuốn đi những hờn giận của nàng. Do đó, nếu muốn bày tỏ sự thành khẩn xin lỗi và níu kéo tình yêu thì đây chính là món quà hoàn hảo. “Anh chỉ có duy nhất một mình em” chính là thông điệp của Dạ Lan Hương tím.

hoa xin lỗi đẹp nhất 4
Muốn xin lỗi nàng không thể bỏ qua Dạ Lan Hương

Sự “bao dung” đến từ hoa Baby trắng

Đây là loài hoa của sự thuần khiết, mỏng mảnh với màu trắng cũng chính là sự bao dung và tha thứ. Một bó hoa Baby trắng khi nàng giận như một thông điệp “Hãy bao dung cho anh, anh muốn chăm sóc em một đời” hoặc “Hãy bỏ qua những lỗi lầm nơi anh”. Còn gì tuyệt vời và chân thành hơn khi gửi đến nàng một bó hoa xin lỗi Baby vừa là lời hứa hẹn vừa là mong chờ sự tha thứ từ nàng.

hoa xin lỗi đẹp nhất 5
Baby trắng – lời xin lỗi đầy chân thành

Hy vọng với 5 loài hoa xin lỗi bạn gái đầy ý nghĩa trên đây của chúng tôi, tin rằng sẽ khiến nàng sẽ cảm động và hết giận ngay lập tức. Nếu bạn muốn đặt hoa xin lỗi hoặc các loại hoa tươi để tặng bạn gái, người thân…hãy liên hệ 0962282024 nhé.

Mời bạn đọc thêm các bài viết khác