Hoa Chúc Mừng Thăng Chức Đẹp và Ý Nghĩa Nhất

Hoa ly mừng thăng chức

Mỗi khi có người lên chức thì mọi người hay tổ chức đi ăn uống. Ngoài ra, hoa chúc mừng thăng chức vẫn không thể thiếu để thể hiện tấm lòng của mình đối với người đó. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một bó hoa ưng ý người nhận? Đọc bài viết sau đây của Hoa Tươi Văn Nam để có những thông tin hữu ích nhé.

2.000.000
1.800.000
1.600.000
2.000.000
1.500.000
1.800.000
1.200.000
1.500.000
2.000.000
2.000.000
1.600.000
2.000.000
1.500.000
1.500.000
1.000.000
750.000
750.000
750.000

Tại sao phải gửi hoa chúc mừng thăng chức?

Hoa tươi là món quà đẹp vô giá mà tự nhiên ban tặng cho con người. Để tận hưởng cái đẹp đó thì chúng ta thường dùng để trao tặng cho nhau trong những dịp đặc biệt. Nhân dịp những người thân thiết xung quanh bạn có cơ hội thăng chức, bạn nên gửi tặng hoa chúc mừng đi kèm lời chúc đơn giản. Những bó hoa xinh đẹp sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người nhận một cách tự nhiên, thoải mái nhất. Họ sẽ cảm nhận được công sức, tình cảm của người gửi dành trọn trong bó hoa đó.

Nếu so sánh việc tặng hoa với tặng quà thì một lẵng hoa sẽ  gửi gắm tâm tư, tình cảm vào hoa một cách tinh tế, ý nghĩa. Còn nếu là quà thì sẽ thô kệch hơn, thậm chí có phần hơi phô trương. Do đó, tặng hoa trở thành việc nên làm khi có người vừa được thăng chức. Khi tặng hoa chúc mừng thăng chức, nên để ý một chút vì đôi khi người nhận sẽ hơi kĩ tính. Cần chọn hoa gì mới phù hợp, đọc tiếp đoạn bên dưới để hiểu rõ hơn.

Hoa chúc mừng thăng chức

Xem thêm: Hoa Mừng Thọ Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất ( Giao Nhanh )

Nên chọn hoa gì khi tặng hoa chúc mừng thăng chức?

Khi chọn hoa để chúc mừng cho người đã được lên chức thì không nên qua loa. Việc đầu tiên cần làm là chọn hoa mang ý nghĩa để bày tỏ chân tình của mình với họ. Điểm nhấn của hoa nên là những loại có ý nghĩa tốt lành.

– Tặng hoa đồng tiền

Đồng tiền thường nằm top đầu những loại hoa được mua để đi tặng. Loài hoa này ít được các chàng trai mua tặng người yêu nhưng lại là lựa chọn số một để tặng sếp. Nằm ngay trong tên đã thể hiện được sự giàu sang phú quý. Tặng hoa đồng tiền là chúc người ta ngày càng kiếm được nhiều tiền, tài hơn.

Hoa đồng tiền mừng thăng chức

– Tặng hoa cúc vàng

Cúc vàng chứng tỏ được lòng kính yêu, quý mến, lòng hân hoan vui vẻ . Khi là hoa cúc đỏ là chúc người đó gặp nhiều may mắn thịnh vượng. Khi tặng hoa hướng dương tức là đang có ý cổ vũ hoặc đang công nhận sự mạnh mẽ, kiên trì, mạnh mẽ, cố gắng của sếp, đồng nghiệp đó.

Hoa cúc mừng thăng chức

– Tặng hoa phong lan

Phong lan đôi khi cũng trở thành món quà giá trị nhưng khá tinh tế sang trọng. Nếu bạn có ý nghĩa tặng nó cho sếp khi vừa mới được thăng chức thì cũng không phải là ý tưởng tồi.

Hoa lan mừng thăng chức

– Tặng hoa Lily

Hoa lily thể hiện sự tao nhã, trong sáng, tặng hoa này dễ thể hiện được tấm lòng của mình mà lại không có ý gì khuất tất đằng sau nó. Nếu bạn tặng hoa cẩm tú cầu thì có ý nghĩa là cầu mong họ luôn giữ được chức cao, vững vàng về nền móng.

Hoa ly mừng thăng chức

Khi tặng hoa cho người mới thăng chức thì bản thân người tặng cũng có mối quan hệ thân thiết. Chính vì thế, đã bỏ tiền ra để mua tặng thì nên có một chút đầu tư về thời gian. Hãy lưu ý lựa chọn để bó hoa mang đi tặng thể hiện đúng tình cảm của mình.

Những sai lầm khi tặng hoa mừng thăng chức

Bạn mua hoa để tặng sếp, người quen vừa mới được tăng chức. Tuy nhiên, bạn có thể mắc những lỗi cơ bản khiến người nhận không hài lòng. Đôi khi, món quà lại trở nên lố bịch. Sau đây là những điều cần lưu ý khi mua hoa chúc mừng:

– Tặng hoa có ý nghĩa xấu

Tuyệt đối không nên lựa chọn những loại hoa sau làm nhân vật chính trong bó hoa đi chúc mừng thăng chức. Thực tế bạn chẳng có  suy nghĩ gì khác nhưng bó hoa lại đi ngược lại lòng tốt đó của bạn chỉ vì ý nghĩa của nó. Bạn không được tặng hoa hồng nhung bởi vì nó mang ý nghĩa của chông gai, khó khăn. Cây dài, gai nhọn, cành dài gai góc là đang mang yếu tố sắc nhọn, không tốt.

Hoa hồng trắng và đỏ không được kết hợp để mang đi tặng. Đơn giản vì chúng tạo ra ý chết chóc. Không hề may mắn khi tặng nhau vào dịp thông thường,  huống chi là cho người đang được thăng tiến. Cẩm chướng vàng cũng nằm trong danh sách đen vì nó mang ý khinh bỉ, hắt hủi, cự tuyệt, coi thường. Chẳng ai muốn nhận hay cho đi ý nghĩa này khi đã mất công lựa hoa mang đi tặng.

Bên cạnh đó, hoa cúc vạn thọ tỏ rõ sự ghen ghét, lòng đố kị. hoặc hoa  rẻ quạt nằm trong lẵng hoa chúc mừng thì có ý nghĩa của sự ngớ ngẩn. Không nên tặng hoa có ý nghĩa xấu, cũng không nên chọn lầm loại hoa.

Hoa mừng thăng chức 2

– Tặng hoa một cách đại khái

Nên tìm hiểu sở thích của người đó một chút, đặc biệt không tặng hoa mà họ không thích. Cũng thật nguy hiểm khi chọn đúng loại hoa mà họ bị dị ứng. Thật không may mắn khi cất công đi tìm, lựa chọn kĩ lưỡng mà người nhận lại khó chịu hoặc né tránh bó hoa tươi của mình.

Sau khi chọn được hoa ưng ý, hãy tự tay chọn thêm giấy gói bên ngoài, hoặc kiểu dáng của giỏ, lẵng đựng hoa. Tránh gói hoa bằng giấy tối màu hoặc giỏ hoa quá cồng kềnh. Hoa và giỏ đẹp sẽ tạo nên vẻ hoàn hảo cho món quà tặng nhân dịp họ thăng chức. Về sau, bạn sẽ nhận ra tác dụng thật lớn của việc tặng hoa thay vì chỉ chúc mừng suông.

Hoa mừng thăng chức 3

Hãy là người thông minh khi lựa chọn cho sếp, cho đồng nghiệp một lẵng hoa chúc mừng thăng chức thật ý nghĩa. Nếu bạn còn đang băn khoăn nên mua hoa kiểu nào, đừng ngại liên hệ tới Hoa Tươi Văn Nam theo số điện thoại 0962. 28.20.24 để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí.