Dạy Cắm Hoa Nghệ Thuật

Bạn là người đam mê cắm hoa? Bạn muốn tự tay mình trang trí không gian nhà ở, nơi làm việc, tự tay mình chuẩn bị món quà ý nghĩa cho người thương… với hoa. Nhưng nếu cứ lặp đi lặp lại một vài kiểu cắm hoa đơn điệu thật là nhàm chán. Và bạn muốn theo học khóa dạy cắm hoa nghệ thuật để nâng cao tay nghề cắm hoa của mình, làm mới không gian sống. Mời bạn đến với shop Hoa tươi Văn Nam – một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi và nhận dạy cắm hoa uy tín.

Đôi nét về Shop Hoa Tươi Văn Nam

Đã từ lâu, hoa được coi là thông điệp của tình yêu, là một phần quan trọng không thể thiếu của cuộc sống tinh thần mỗi con người. Thấu hiểu điều này, Hoa Tươi Văn Nam đã đứng ra làm cầu nối kết nối yêu thương giữa mọi người với nhau.

Shop hoa tươi Văn Nam là một cửa hàng hoa chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi, điện hoa online trên toàn quốc và dạy cắm hoa nghệ thuật cho những người yêu hoa. Shop có nhiều sản phẩm dịch vụ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng như hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa tang lễ, hoa sinh nhật, hoa tặng người thương, hoa cắm vào ngày giỗ chạp, hoa tình yêu, hoa cắm hộp gỗ, hoa cưới, hoa sự kiện,…

dạy cắm hoa nghệ thuật (1)

Shop Hoa tươi Văn Nam với nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau

Cập nhật những tin tức mới nhất về hoa tươi và các loại cây cảnh tại: https://hoatuoivannam.com/tin-tuc/

Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cắm hoa, bó hoa rất tốt đồng thời lại am hiểu kiến thức về nhiều loại hoa khác nhau, shop hoa tươi Văn Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Và dù bạn có ở bất cứ tỉnh thành nào trên đất nước hình chữ S này, chúng tôi đều có thể phục vụ bạn.

Dạy cắm hoa nghệ thuật ở Hoa tươi Văn Nam có gì đặc biệt?

Là một trong những địa chỉ dạy cắm hoa tươi nghệ thuật uy tín, khóa học của shop Hoa tươi Văn Nam chúng tôi có rất nhiều điểm thú vị thu hút các học viên.

Học thực hành là chủ yếu

Học viên của khóa học sẽ được tham gia 15 – 20 buổi học, tùy tèng chương trình đào tạo cơ bản hay nâng cao. Chương trình học gồm hai phần là lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết chủ yếu xoay quanh một số vấn đề về kỹ năng lựa chọn hoa, kỹ thuật và nguyên tắc cắm hoa (cơ bản và nâng cao), phân loại hoa, cách thức bảo quản hoa, cách sử dụng các công cụ cắm hoa.

Còn ở phần thực hành, học viện được áp dụng những kỹ năng đã học được tại phần lý thuyết.  Số buổi học thực hành chiếm khoảng 90% khóa học. học viên được thực hành cho tới khi thuần thục các kỹ năng. Do đó, bạn sẽ không hề lo bị nhàm chán nếu đăng ký học.

dạy cắm hoa nghệ thuật (2)

Được học thực hành là chủ yếu

Giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Khi tham gia khóa học dạy cắm hoa tươi nghệ thuật của hoa tươi Văn Nam, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi trang bị và cho những hành những kĩ năng, tiểu xảo về nghệ thuật cắm hoa tươi, từ cơ bản tới nâng cao. Giáo viên cầm tay chỉ việc đến từng học viên.

Học phí hấp dẫn

Vì lòng yêu nghề, vì muốn đem cái đẹp đến cho tất cả mọi người nên học phí trong khóa học của Văn Nam cực hấp dẫn so với các trung tâm khác. Hầu như bạn chỉ mất học phí để shop chuẩn bị hoa tươi cho bạn học thực hành và một phần nhỏ hỗ trợ giảng viên dạy bạn.

Lịch học linh hoạt

Không chỉ học phí hấp dẫn, lịch học của khóa học cũng rất linh động, gồm nhiều ca trong ngày, phù hợp với mọi đối tượng, dân công sở hay dân buôn bán kinh doanh, các bà nội trợ,…

Được giới thiệu việc làm hoặc setup mở kinh doanh hoa

Một trong những điểm đặc biệt của khóa học dạy cắm hoa nghệ thuật Văn Nam là bạn sẽ được giới thiệu việc làm ở những địa chỉ mà shop quen biết, có quan hệ làm ăn,… để bạn có cơ hội vừa kiếm tiền vừa tích lũy thêm kinh nghiệm. Và nếu như bạn có dự định mở shop kinh doanh hoa sau khi kết thúc khóa học thì Hoa tươi Văn Nam sẵn sàng tư vấn giúp bạn mọi vấn đề từ việc chọn địa điểm, chọn mối lấy hoa,…

dạy cắm hoa nghệ thuật (3)

Được giới thiệu việc làm sau khóa học

Trên đây là những thông tin cơ bản về khóa học dạy cắm hoa nghệ thuật của Hoa tươi Văn Nam. Để đăng ký tham gia khóa học, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0962.28.20.24. Hoa tươi Văn Nam – chào mừng bạn gia nhập mái nhà của chúng tôi.

Dạy Cắm Hoa Nghệ Thuật
5 (100%) 1 vote[s]
 Chat Zalo
 Gọi Điện