Hoa Sinh Nhật

Hoa tươi chính là một trong những món quà tặng sinh nhật ý nghĩa để dành tặng bạn bè. Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa, thể hiện một tình cảm khác nhau. Sau đây là 6 loài hoa tươi sinh nhật ý nghĩa để dành tặng những người bạn thân yêu của mình. Hãy cùng tham khảo nhé.

-17%
900.000 750.000
-21%
700.000 550.000
-23%
650.000 500.000
-20%
750.000 600.000
-13%
1.150.000 1.000.000
-19%
800.000 650.000
-23%
650.000 500.000
-19%
800.000 650.000
-11%
1.350.000 1.200.000
-19%
800.000 650.000

Tặng Sinh Nhật Bằng Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là một trong những loài hoa tươi sinh nhật ý nghĩa, được nhiều người lựa chọn để dành tặng sinh nhật bạn. Trong tình yêu hoa cẩm chướng mang ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho một tình yêu trong sáng và thuần khiết. Trong tình bạn hoa cẩm chướng tượng trưng cho lời chúc may mắn, vui vẻ và luôn thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy đây là loài hoa rất ý nghĩa và phù hợp để tặng bạn trong ngày sinh nhật.

hoa tươi sinh nhật đẹp 6
Hoa cẩm chướng mang ý nghĩa may mắn và vui vẻ, thành công trong cuộc sống.

Tham khảo cách tặng hoa chúc mừng khai trương đẹp tại: https://hoatuoivannam.com/hoa-chuc-mung/

Tặng Sinh Nhật Bằng Hoa hải đường

Loài hoa tươi sinh nhật tiếp theo cũng rất ý nghĩa để dành tặng sinh nhật bạn đó là hoa hải đường. Hoa hải đường mang ý nghĩa tượng trưng cho tình bạn thân thiết và gắn bó. Vì vậy, nếu được tặng một bó hoa hải đường nghĩa là người tặng đang muốn nói với bạn rằng mong tình bạn của hai người luôn bền chặt và hạnh phúc.

hoa tươi sinh nhật đẹp 7
Hoa hải đường là loài hoa dành tặng sinh nhật được nhiều người lựa chọn để tặng bạn.

Tham khảo những địa điểm cung cấp dịch vụ hoa tươi uy tín nhất hiện nay tại: https://hoatuoivannam.com/shop-hoa-tuoi/

Tặng Sinh Nhật Bằng Hoa hồng

Hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau, màu hoa phù hợp để chọn tặng sinh nhật bạn là hoa hồng vàng. Hoa hồng vàng thể hiện cho một tình bạn trong sáng và thuần khiết.

hoa tươi sinh nhật đẹp 5
Hoa hồng không chỉ mang ý nghĩa của một tình yêu đẹp mà còn thể hiện cho tình bạn trong sáng.

Mặc dù trong tình yêu hoa hồng vàng thể hiện cho sự ghen tuông và phản bội. Nhưng nếu sử dụng hoa hồng vàng để tặng sinh nhật bạn thì lại thể hiện lời chúc hạnh phúc và mong muốn người bạn đó thành công và may mắn trong cuộc sống.

Tặng Sinh Nhật Bằng Hoa hồng tỉ muội

Chỉ mới nghe tới cái tên chắc hẳn bạn cũng đã biết đến ý nghĩa của loài hoa này rồi phải không nào. Hoa hồng tỉ muội thể hiện cho một tình bạn gắn kết, ngọt ngào và tươi sáng. Vì vậy, khi dành tặng những bông hoa hồng tỉ muội cho người bạn của mình vào dịp sinh nhật có nghĩa là bạn đang muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người bạn của mình.

hoa tươi sinh nhật đẹp 2
Hoa hồng tỉ muội thể hiện cho một tình bạn gắn kết, ngọt ngào và tươi sáng.

Tặng Sinh Nhật Bằng Hoa cúc

Khi nói đến loài hoa tươi sinh nhật thì không thể không nhắc đến hoa cúc. Hoa cúc là loài hoa thường được lựa chọn để tặng sinh nhật bạn bè. Khi tặng hoa cúc cho bạn bè vào dịp sinh nhật nghĩa là bạn đang muốn gửi tới họ lời nhắn nhủ họ là người bạn tuyệt vời, ngây thơ và trong sáng.

hoa tươi sinh nhật đẹp 3
Hoa cúc tặng sinh nhật.

Tặng Sinh Nhật Bằng Hoa lan

Khi nhắc đến hoa lan người ta thường nghĩ ngay tới sự sang trọng. Vì vậy, hoa lan cũng là loài hoa thường được sử dụng để dành tặng bạn bè vào dịp sinh nhật được nhiều người lựa chọn.

Hoa lan mang tới một vẻ đẹp riêng và rất đặc biệt. Khi tặng hoa lan cho bạn chính là bày tỏ sự chân thành và ngưỡng mộ và hơn hết là sự quý mến và tình cảm thắm thiết.

hoa tươi sinh nhật đẹp 4
Hoa lan thể hiện sự sang trọng.

Trên đây là top 6 loài hoa tươi sinh nhật tặng bạn bè vào dịp sinh nhật ý nghĩa nhất. Nếu đang có nhu cầu mua hoa tươi sinh nhật các bạn có thể liên hệ với shop hoa tươi Văn Nam để được tư vấn và đặt hoa. Xem thêm những mẫu hoa sinh nhật mới nhất của Hoa Tươi Văn Nam tại: https://hoatuoivannam.com/danh-muc-san-pham/hoa-sinh-nhat/

 Chat Zalo
 Gọi Điện