Shop Hoa Đám Tang Quận Tân Phú

Tại việt nam, mỗi khi có người mất thì món quà cuối cùng mà chúng ta có thể gửi đến gia đình của người đã khuất là hoa tươi  chia buồn, giỏ trái cây đám tang và phong thư tiền nếu như nhà đám nhận chấp điếu. Hoa viếng đám tang gửi để gia đình người đã khuất để an ủi và san sẻ nỗi buồn cùng họ. Cửa hàng bán hoa đám tang quận tân phú chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hoa chia buồn lâu năm và uy tín nhất hiện nay, nếu như quý khách chưa biết cách để đặt hoa viếng đám tang thì hãy theo dõi bài viết bên dưới của Hoatuoivannam.com chúng tôi nhé.

1.200.000
1.200.000
1.000.000
1.600.000
1.100.000
1.500.000
1.200.000
1.800.000
800.000
850.000
1.300.000
1.600.000
1.500.000
1.150.000
2.000.000
850.000
1.500.000
850.000

Giới thiệu cửa hàng bán hoa đám tang quận tân phú tphcm

Cửa hàng bán hoa đám tang quận tân phú chúng tôi là một trong những chi nhánh của Hoa Tươi Văn Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vòng hoa đám tang, vòng hoa chia buồn, vòng hoa viếng, vòng hoa đám ma, được thiết kế bằng các loại hoa tươi như: hoa lan thái tím, hoa lan thái trắng, hoa huệ, hoa đồng tiền trắng, hoa lily, hoa hồng, hoa cúc. Những vòng hoa loại này thường có giá từ 700.000đ đến 3.000.000đ tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài các loại vòng hoa đám tang được thiết kế bằng hoa tươi thì dịch vụ hoa đám tang quận tân phú chúng tôi còn cung cấp các loại vòng hoa viếng đám tang khác với giá hợp lý hơn như: vòng hoa đám tang thiết kế bằng cườm, vòng hoa đám tang thiết kế bằng vãi, nếu là thông gia thì quý khách có thể mua kèm theo hoa là tấm liễn viếng đám tang hoặc giỏ trái cây viếng đám tang.

hoa đám tang quận tân phú

Xem địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín trên cả nước tại danh mục: Shop Hoa Tươi

Hướng dẫn đặt hoa đám tang tại quận tân phú tphcm

Để đặt hoa đám tang chia buồn một cách nhanh chóng nhất, quý khách chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi tại: Hoatuoivannam.com và chọn vào danh mục hoa chia buồn để có thể chọn được mẫu hoa chia buồn phù hợp nhất. Sau đó quý khách chỉ cần gọi đến cửa hàng bán hoa đám tang quận tân phú chúng tôi theo số hotline: 0962.28.20.24 và cung cấp một số thông tin cần thiết như: mã sản phẩm, địa chỉ giao hoa, thời gian giao hoa, số điện thoại người nhận hoa, là quý khách đã hoàn thành việc đặt hoa. Nhân viên của dịch vụ hoa đám tang quận tân phú chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế theo đúng với yêu cầu và mẫu mã quý khách đã đặt.

Nếu đây là lần đầu tiên quý khách hàng đặt hoa đám tang và chưa biết cách chọn vòng hoa như thế nào cho hợp lý thì hãy gọi ngay cho cửa hàng hoa đám tang quận tân phú chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất có thể nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, thế nên đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé.

hoa chia buồn hcb 124

Quy trình giao hoa tại cửa hàng bán hoa đám tang quận tân phú

Sau khi bộ phận thiết kế hoa đã hoàn thành sản phẩm và in chữ đầy đủ để gắn lên hoa, bộ phận giao hoa của chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và trực tiếp liên hệ với khách hàng để thông báo giao hoa, nếu như quý khách hàng có việc phải đến trễ hơn thời gian dự kiến thì có thể trao đổi với bộ phận giao hoa của chúng tôi. Khi khách hàng đã đồng ý với thời gian trên thì chúng tôi sẽ tiến hành giao hoa đến đám tang, nếu khách hàng chọn hình thức giao hoa thanh toán thì nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thanh toán và mang hoa vào đám, còn nếu quý khách đã chuyển khoản và chỉ muốn gửi hoa đến thì nhân viên chúng tôi khi tới nơi sẽ mang hoa vào đám và gửi hình lại cho quý khách để báo cáo việc giao hoa hoàn thành.

hoa chia buồn hcb 121

Chất lượng hoa tươi tại cửa hàng bán hoa đám tang quận tân phú

Cửa hàng bán hoa đám tang quận tân phú chúng tôi sử dụng 100% hoa tươi được, được nhập về mỗi ngày từ thành phố đà lạt. Những vòng hoa đám tang của chúng tôi đều được thiết kế từ những bông hoa tươi mới nhất và luôn được nhân viên của chúng tôi kiểm tra lại thật kỹ trước khi được giao để đảm bảo rằng hoa luôn trong tình trạng tươi đẹp nhất. Thế nên quý khách khi đặt mua hoa tại shop bán hoa đám tang quận tân phú chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.

>>> Xem thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ của: Shop hoa đám tang quận tân bình