Vòng Hoa Phúng Điếu

Bạn đang cần đặt mua vòng hoa phúng điếu ở TPHCM ? Nhưng bạn chưa biết đơn vị nào cung cấp vòng hoa đẹp giá rẻ ? Hoa Tươi Văn Nam sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện hoa online cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, Hoa Tươi Văn Nam sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp với giá tốt nhất hiện nay.

750.000
2.500.000
1.600.000
1.200.000
850.000
800.000
1.200.000
750.000
850.000
2.500.000
4.000.000
1.200.000
2.500.000
1.300.000
1.200.000
1.600.000
750.000
1.200.000

Nên tìm chọn mua vòng hoa phúng điếu ở đâu tại TP.HCM?

Con người sinh ra, lớn lên, trưởng thành rồi quay trở về với ông bà, tổ tiên. Đó là quy luật tất yếu của cuộc sống mà con người ai cũng trải qua. Vì thế, vòng hoa chia buồn sẽ giúp bạn thể hiện lòng thành kính đối với người đã mất. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm chọn mua vòng hoa phúng điếu đẹp, giá rẻ ở đâu tại TP.HCM? Để có lựa chọn chính xác, bạn đọc và khách hàng có thể tham khảo ngay các thông tin qua bài viết sau đây.

Vòng hoa phúng điếu
Vòng hoa phúng điếu

Xem thêm bài viết về: lẵng hoa chúc mừng sinh nhật

Vòng hoa phúng điếu có ý nghĩa như thế nào?

Tùy vào từng vùng miền để người ta có thể gọi vòng hoa phúng điếu với nhiều cái tên khác nhau như: Vòng hoa tang lễ, vòng hoa chia buồn, vòng hoa đám ma… Vì thế, bạn không nên quá lạ lẫm với cách gọi mới đối với vòng hoa thể hiện sự thành kính đối với người đã mất.

Ngoài việc thể hiện sự thành kính, vòng hoa tang lễ giúp bạn chia sẻ nỗi đau thương, mất mát người thân đối với gia chủ. Nó cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa người còn sống và người đã mất, giữa những người đang còn sống với nhau.

Tuy nhiên, mỗi loại hoa được cắm trên vòng hoa chia buồn đều thể hiện ý nghĩa riêng đối với người đã mất. Vì thế, bạn cần căn cứ vào ý nghĩa của từng loài hoa, người đã mất là già hay trẻ, sang trọng, quý phái hay bình dân… để lựa chọn hoa cắm vòng hoa phù hợp.

Các loài hoa thường sử dụng để cắm vòng hoa phúng điếu như: Hoa cúc, hoa hồng, hoa lan… Tất cả loài hoa được sử dụng đều có màu trắng hoặc vàng. Mỗi loài hoa mang trong mình ý nghĩa riêng biệt. Tuy nhiên, chúng đều có ý nghĩa chung là bày tỏ sự thương tiếc và cầu mong người đã mất được thanh thản khi sang thế giới bên kia.

Vòng hoa phúng điếu có ý nghĩa như thế nào
Vòng hoa phúng điếu thể hiện sự thành kính đối với người đã mất

Xem địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín trên cả nước tại danh mục: Shop Hoa Tươi

Hoa tươi Văn Nam – Địa chỉ mua vòng hoa phúng điếu đẹp, giá rẻ

Hiện nay, tại TP.HCM có khá nhiều đơn vị cung cấp vòng hoa chia buồn để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị cung cấp vòng hoa đẹp, có mức giá rẻ lại là điều không hề dễ dàng. Vì thế, hoa tươi Văn Nam luôn tiên phong trong cung cấp vòng hoa phúng điếu đẹp, giá rẻ cho khách hàng.

Hoa tươi Văn Nam có thực sự là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng như lời quảng cáo? Điều đó sẽ được chúng tôi chứng minh với khách hàng qua các khía cạnh sau:

Mẫu và màu hoa đa dạng: Hoa là yếu tố quan trọng để tạo nên những vòng hoa chia buồn đẹp mắt. Chính vì thế, chúng tôi luôn lựa chọn những bông hoa tươi nguyên để cắm lên vòng hoa. Các mẫu và màu hoa đa dạng tại Văn Nam hết sức đa dạng. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loài hoa và màu hoa phù hợp với đám tang mà mình sắp đi dự. Các mẫu hoa được lấy trực tiếp từ vườn hoa, không qua khâu trung gian. Do đó, chi phí chi trả cho hoa cũng giảm đi đáng kể. Vì thế, khách hàng sẽ có được vòng hoa tang lễ với mức giá rẻ.

Nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao: Mọi yêu cầu của khách hàng đều được nhân viên tiếp nhận một cách nhiệt tình. Sẵn sàng đưa ra lời khuyên hoặc lời tư vấn cho khách hàng khi lựa chọn hoa và vòng hoa phúng điếu để làm sao đẹp và ý nghĩa nhất. Đây chính là lý do luôn được khách hàng đánh giá cao và sử dụng dịch vụ trong lần tiếp theo. Căn cứ vào sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn tất việc cắm hoa. Quá trình cắm hoa lên vòng hoa luôn được nhân viên thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để giữ nguyên được sự nguyên vẹn của bông hoa.

Giao hàng nhanh: Thời gian tổ chức tang lễ được gia chủ thực hiện rất nhanh, từ 1 giờ 30 phút đến 2 giờ. Vì thế, khách hàng luôn đòi hỏi giao hàng đúng thời gian đã hẹn. Vì thế, chúng tôi luôn ưu tiên giao hàng nhanh và chính xác cho khách hàng.

Giá cả hợp lý: Đây là yếu tố luôn được khách hàng quan tâm, chú ý nhiều nhất. Hiện tại, Văn Nam đang có rất nhiều vòng hoa với mức giá hoàn toàn khác nhau. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn vòng hoa phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của bản thân và đơn vị mình.

Vòng hoa phúng điếu 2
Mẫu và màu hoa đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn

Mức giá bán các vòng hoa chia buồn đều được công khai trên hệ thống website chính thức của Hoa Tươi Văn Nam. Vì thế, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn vòng hoa phù hợp nhất. Trên đây là một số thông tin chia sẻ về hoa tươi Văn Nam – Địa chỉ khách hàng nên tìm chọn mua vòng hoa phúng điếu đẹp, giá rẻ tại TP.HCM.

Mọi sản phẩm đều được chăm chút kỹ lưỡng và tỉ mỉ để có tạo ra vẻ đẹp, lòng thành kính đối với người đã mất. Vì thế, khách hàng có nhu cầu đặt mua vòng hoa tang lễ, phúng điếu, hãy liên hệ qua số điện thoại 078.227.0452 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt mua sản phẩm của chúng tôi ngay nhé!