Hoa Tặng Sinh Nhật Mẹ

Đấng sinh thành luôn là người quan trọng và có công ơn to lớn nhất của mỗi chúng ta. Vào dịp sinh nhật mẹ chính là dịp đặc biệt để những đứa con bày tỏ lòng biết ơn, sự yêu thương đối với mẹ, những bó hoa tươi thắm và ý nghĩa sẽ là món quà vô cùng đẹp đẽ. Dưới đây là 5 loại hoa tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa nhất, là gợi ý của Hoa Tươi Văn Nam dành cho những người con hiếu thảo tặng mẹ.

5 loài hoa tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa nhất bạn nên biết

Mỗi loài hoa đều có những ý nghĩa biểu trưng, những giá trị cũng như nét riêng biệt của nó.  Có những loài hoa tượng trưng cho tình yêu, có những loài hoa thể hiện những câu chuyện thương cảm,.. Khi tặng hoa tặng mẹ, bạn nhất định cần biết rõ về ý nghĩa của loại hoa đó để có món quà tặng mẹ trọn vẹn nhất. Dưới đây là 5 loại hoa bạn nên chọn tặng sinh nhật mẹ:

– Tặng Hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Là loài hoa tượng trưng cho sức sống, cho tình yêu thầm lặng, cho sức sống và năng lượng bền bỉ trong cuộc sống. Khi bạn tặng mẹ bó hoa Hướng Dương nó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa. Bó hoa Hướng Dương tặng mẹ là bó hoa của sự yêu thương và trân trọng tình thương bao la của mẹ. Là thể hiện của sự biết ơn về tình thương, về sự hi sinh cả đời của mẹ dành cho con. Chính vì thế, trong dịp sinh nhật mẹ, đây là loài hoa mà những người con chọn tặng nhiều nhất. Không chỉ là loài hoa có thể tặng mẹ, nó còn là loài hoa có thể gửi tặng những người bạn thân, người thương của chính bạn nữa.

hoa tặng sinh nhật mẹ 5
Hoa Hướng Dương – loài hoa ý nghĩa tặng mẹ nhân dịp sinh nhật

Xem thêm bài viết về: hoa chúc mừng thăng chức

– Tặng Hoa Cẩm Chướng Hồng

Hoa Cẩm Chướng tượng trưng cho tình yêu thương thầm lặng và vô bờ bến. Đây được xem là loài hoa tượng trưng cho ngày của mẹ, tượng trưng cho những hi sinh cả cuộc đời của mẹ. Là vẻ đẹp của sự tinh khiết, ngọt ngào và tình yêu vô cùng sâu đậm. Đặc biệt loài Cẩm Chướng Hồng này có ý nghĩa thể hiện lòng tri ân sâu sắc. Tặng mẹ một bó hoa Cẩm Chướng nhân dịp sinh nhật mẹ là cách thể hiện sự biết ơn, lòng tri ân chân thành nhất đến đấng sinh thành của bạn. Là bó hoa của yêu thương, của sự biết ơn, của lòng thành.

hoa tặng sinh nhật mẹ 2
Hoa Cẩm Chướng Hồng – loài hoa tượng trưng cho ngày của mẹ

Xem địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín trên cả nước tại danh mục: Shop Hoa Tươi

– Tặng Hoa Sen

Hoa Sen là loài quốc hoa thể hiện sự tinh khiết, sự nhẹ nhàng và vô cùng thanh cao đài các. Loài hoa này cũng chính là đặc trưng cho tính cách, tâm hồn thanh cao và trọng sáng của người phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp sinh nhật mẹ, bạn cũng có thể chọn loài hoa này làm hoa tặng sinh nhật mẹ. Nó thể hiện sự tôn vinh vẻ đẹp của mẹ, tôn vinh tâm hồn cao cả và vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng nhẹ nhàng của mẹ tựa hoa Sen.

hoa tặng sinh nhật mẹ 4
Hoa Sen – tượng trưng cho tâm hồn thanh cao thuần khiết

– Tặng Hoa Cúc

Chọn hoa Cúc tặng mẹ thể hiện cho sự biết ơn đối với những chắt chiu, hi sinh thầm lặng cả cuộc đời của mẹ. Và loài hoa Cúc cũng tượng trưng cho vẻ đẹp giản dị và vô cùng thuần khiết, vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc của mẹ. Vì thế, bạn có thể chọn loại hoa này tặng mẹ nhân dịp sinh nhật mẹ các bạn nhé! Tuy giản dị nhưng vô cùng thân thương và ý nghĩa.

hoa tặng sinh nhật mẹ 3
Hoa Cúc Tana – vẻ đẹp giản dị

– Tặng Hoa Lily

Hoa Lily là loài hoa mang vẻ đẹp vô cùng sang trọng và đài các. Nó thể hiện cho sự thanh cao của tâm hồn. Loài hoa tặng sinh nhật mẹ này là sự lựa chọn đầu tiên bạn nên nghĩ tới. Hoa Lily lại mang hương rất dịu nhẹ, đem đến cảm giác rất thoải mái và vô cùng tinh khiết cho căn phòng khi cắm loài hoa này.

hoa tặng sinh nhật mẹ 1
Vẻ đẹp thanh cao của hoa Lily

Mua hoa tặng sinh nhật mẹ tại shop Hoa Tươi Văn Nam

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cắm hoa tươi, bán hoa tươi. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ tốt nhất không phải dễ dàng. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng khi đến với Hoa Tươi Văn Nam. Với những loài hoa tặng sinh nhật được cắm hoa kết hợp nhiều loại, nhiều màu hài hòa và đẹp mắt nhất. Những cách cắm hoa, những bó hoa tại Hoa Tươi Văn Nam mang một vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo không giống với bất cứ một địa chỉ nào khác.

Bạn có thể đặt hoa trực tiếp trên web và nhận được những dịch vụ vận chuyển hoa nhanh nhất. Không những thế, vào dịp đặc biệt bạn sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mãi và giảm giá. Hoa tươi cung cấp mỗi ngày, không tồn hoa, không có hiện tượng hoa héo. Vì thế bạn có thể yên tâm đặt hoa tại Hoa Tươi Văn Nam chúng tôi nhé!

hoa tặng sinh nhật mẹ
Sản phẩm hoa tươi tặng sinh nhật mẹ được thiết kế tại Hoa Tươi Văn Nam.

Với những bó hoa xinh xắn và vô cùng ý nghĩa, những loài hoa đẹp nhất, tươi thắm nhất sẽ là những món quà đặc biệt dành cho bạn. Bạn hãy gọi ngay cho Hoa Tươi Văn Nam theo số hotline: 0962 28 20 24 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc các bạn chọn được những bó hoa ưng ý nhất!