Hoa Sinh Nhật Tặng Chồng

Sinh nhật chồng là một dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình cảm yêu thương đến một nửa kia của mình. Hoa Tươi chính là một  trong những món quà sinh nhật ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn để tặng chồng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hoa gì cho phù hợp. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để giúp mình chọn lựa được loại hoa sinh nhật tặng chồng ý nghĩa nhất.

750.000
650.000
700.000
650.000
1.950.000
950.000
1.650.000
700.000
650.000
950.000
1.000.000
1.350.000
700.000
650.000
1.950.000
1.650.000
1.950.000
1.350.000

Ý nghĩa của việc mua hoa sinh nhật tặng chồng

Hoa được xem là một món quà đơn giản, ý nghĩa để tặng cho những người mà bạn yêu thương. Để tăng thêm tình cảm giữa vợ chồng, tạo sự lãng mạn bạn cũng nên tặng hoa cho anh ấy nhé. Bó hoa đơn giản nhưng mang thông điệp, sự quan tâm của bạn dành cho anh ấy sẽ khiến thặt chặt sợi dây tình cảm vợ chồng.

Những bông hoa đều mang những ý nghĩa thông điệp khác nhau. Làm đẹp cuộc sống bằng những đóa hoa tươi thắm chính là bí quyết mang những thông điệp yêu thương vươn đến một tầm cao mới.

Một bó hoa tươi đẹp dành tặng chồng nhân ngày sinh nhật chắc chắn sẽ làm chồng bạn sung sướng và hạnh phúc.  Chính vì thế trước khi mua hoa sinh nhật tặng chồng, bạn cần phải có sự am hiểu và nên tìm hiểu về hoa trước khi tặng nó.

Hoa sinh nhật tặng chồng
Hoa sinh nhật tặng chồng

Xem thêm bài viết về: hoa mừng tân gia

Các loại hoa ý nghĩa tặng sinh nhật chồng

Dưới đây là những ý nghĩa của một số loài hoa các bạn có thể mua tặng sinh nhật chồng:

– Tặng hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa biểu tượng của tình yêu. Tặng hoa hồng nhân ngày sinh nhật chồng mang nhiều ý nghĩa khác nhau như: thể hiện tình yêu nồng cháy, tình yêu trìu mến nhẹ nhàng, tình yêu say đắm, nồng nhiệt, tình yêu thủy chung bền lâu, tình yêu bất diệt. Đây là loài hoa được chọn nhiều nhất trong danh sách các loại hoa sinh nhật tặng chồng. Một bó hoa hồng như minh chứng cho tình yêu mãnh liệt bạn dành đến cho chồng mình.

Hoa hồng tặng chồng

Xem địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín trên cả nước tại danh mục: Shop Hoa Tươi

– Tặng hoa hướng dương

Hoa hướng dương là biểu tượng của sự chung thủy sâu sắc. Một bó hoa hướng dương tặng sinh nhật chồng như thể hiện tình yêu thủy chung, nồng nàn và ấm ấm của bạn dành đến chồng. Đồng thời, đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời của hoa hướng dương thể hiện ý nghĩa tình yêu của vợ chồng bạn luôn hướng đến sự tươi sáng ngọt ngào. Đây là loài hoa luôn nằm trong danh sách hoa đẹp tặng sinh nhật chồng.

Hoa hướng dương tặng chồng

– Tặng hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu hay còn gọi là Tử Dương (Dương Tú cầu). Đây là loài hoa đại diện cho một tình cảm chân thành. Tặng hoa cẩm tú cầu sinh nhật chồng như cách để bạn thể hiện lời cảm ơn chân thành nhất của bạn dành tặng cho chồng. Với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể lựa chọn những màu hoa mà chồng mình yêu thích nhất. Đặc biệt, ngoài dùng để tặng sinh nhật chồng, hoa cẩm tú cầu còn dùng để kỷ niệm ngày cưới.

Hoa cẩm tú cầu tặng chồng

– Tặng hoa lily

Đây là là biểu tượng của sự trong trắng, thủy chung, đức hạnh. Tặng một bó hoa ly nhận ngày sinh nhật chồng thể hiện tình cảm chân thành của bạn. Từng loại màu của hoa ly đều có những ý nghĩa riêng, màu trắng thể hiện tình yêu ngọt ngào, màu vàng thể hiện sự ấm áp, biết ơn đối với chồng.

Hoa lily tặng chồng

– Tặng hoa đồng tiền

Là loài hoa có nhiều màu sắc, với cái tên gọi đặc biệt, hoa đồng tiền mang một nét đẹp riêng, đặc biệt hơn so với các loại hoa khác. Đặc biệt, loại hoa này có thể dùng để tặng sinh nhật chồng với ý nghĩa chúc chồng bạn sẽ thành công trong công việc, kinh doanh buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào. Và bạn chính là hậu phương luôn sát cánh cùng chồng mình trong sự nghiệp.

Hoa hồng tiền tặng chồng

– Tặng hoa hồng môn

Hoa hồng môn có màu sắc đơn giản, nhưng có vẻ đẹp rất rực rỡ. Đây là loài hoa được nhiều gia đình ưa chuộng. Loại hoa này thể hiện một tình yêu chân thành, mãnh liệt của bạn dành cho chồng. Mỗi một màu của hoa hồng môn có một ý nghĩa riêng nên bạn cần chú ý khi lựa chọn hoa.

Hoa hồng môn tặng chồng

Mua hoa sinh nhật tặng chồng ở đâu?

Việc mua hoa sinh nhật tặng chồng ở đâu luôn là câu hỏi quan trọng khi bạn quyết định mua hoa tươi làm quà sinh nhật. Shop hoa tươi Văn Nam là một gợi ý dành cho bạn. Hoa Tươi Văn Nam là cửa hàng chuyên cung cấp hoa tươi trên toàn quốc. Với đa dạng về loại hoa,  giá cả phù hợp, nhân viên có tay nghề tốt, shop hoa luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Ngoài ra, shop hoa còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như bánh sinh nhật, thú nhồi bông, trái cây, cây cảnh,…

Shop hoa Văn Nam là một địa chỉ tốt nếu bạn có ý định mua hoa sinh nhật tặng chồng. Chắc chắn chồng bạn sẽ bất ngờ, sung sướng và hạnh phúc khi nhận được những bó hoa ý nghĩa này vào ngày sinh nhật.

Hoa sinh nhật tặng chồng 2
Hoa sinh nhật tặng chồng 2

Tóm lại với những gợi ý về loại hoa sinh nhật tặng chồng trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn hợp lí dành riêng của mình. Một đóa hoa sinh nhật tặng chồng, kèm với tấm lòng của bạn thì đây chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa cho chồng bạn.