Top 5 Nơi Bán Hoa Sen Ở Sài Gòn Uy Tín Nhất Hiện Nay

nơi bán hoa sen ở sài gòn (2)

Hoa sen là một loài hoa đẹp, nhiều người yêu thích và cũng được kinh doanh phổ biến ở các cửa hàng hoa khác nhau.Tuy nhiên, hoa sen rất khó bảo quản, thường hoa chỉ tươi trong vòng 1-2 ngày nếu biết cách chăm sóc. Chính vì vậy mà khi chúng ta lựa chọn hoa đều phải rất cẩn thận, cũng không phải nơi nào bán hoa sen cũng có chất lượng hoa tốt. Vậy top 5 nơi bán hoa sen ở Sài Gòn mà chúng ta có thể tin tưởng là ở đâu? Hãy xem bài viết chia sẻ của Hoa Tươi Văn Nam bên dưới nhé.

Mua hoa sen ở các sạp hoa nhỏ

Bạn có nhiều lựa chọn để mua hoa sen ở Sài Gòn, như chúng tôi đã nói, các sạp bán hoa, các cửa hàng trưng bày cũng sử dụng hoa sen như một sản phẩm không thể thiếu. Mua hoa sen ở các sạp hoa, bạn sẽ được hưởng giá thành hợp lý, tuy nhiên chất lượng hoa chưa tốt, đôi khi hoa còn nhanh héo do bị sử dụng các hóa chất làm tươi liên tục.

nơi bán hoa sen ở sài gòn 1
Mua hoa sen ở các sạp hoa nhỏ sẽ không đảm bảo được chất lượng hoa sen

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Hoa Chợ Hồ Thị Kỷ Và Những Điều Cần Lưu Ý

Mua hoa sen ở các thương hiệu hoa lớn

Hoa sen là một loài hoa mọc rất hoang dại, bạn có thể nhìn thấy những đầm hoa sen ở các hồ khác nhau, dù không được chăm sóc tốt nhưng hoa sen vẫn mọc và phát triển rất tốt, đem lại vẻ đẹp cảnh quan độc đáo. Ngoài việc mua hoa sen ở các sạp hoa nhỏ thì mua hoa sen ở các cửa hàng hoa lớn cũng là một lựa chọn tốt. Tại các chuỗi cửa hàng hoa lớn này, giá thành tương đối cao nhưng chất lượng hoa thì chưa được bảo đảm tốt nhất.

nơi bán hoa sen ở sài gòn (2)
Các chuỗi cửa hàng hoa lớn thường cung cấp sản phẩm hoa với giá thành tương đối cao

Mua hoa sen ở các chợ đầu mối

Một trong những lựa chọn được nhiều người yêu thích đó là mua hoa sen trực tiếp ở các chợ hoa tươi đầu mối của Sài Gòn. Mua hoa sen ở các chợ đầu mối, bạn sẽ được hưởng giá thành rẻ khi mua với số lượng lớn. Thế nhưng, một nhược điểm của cách mua hoa này là hoa khá đại trà, đôi khi bạn chọn khá kỹ nhưng hoa vẫn chưa được đẹp lắm.

nơi bán hoa sen ở sài gòn

Mua hoa sen ở các khu vực trồng hoa

Đối với nhiều người ở gần các khu vực người dân trồng hoa thì mua hoa sen tại đây có vẻ khá tiện. Mua hoa sen ở các khu vực trồng hoa, giá thành và chất lượng hoa đều được đảm bảo nhưng bạn sẽ phải tốn thời gian tìm kiếm và hái hoa đấy. Ngoài những nơi bán hoa sen ở Sài Gòn trên thì chắc chắn các bạn sẽ vô cùng bất ngờ với địa chỉ bán hoa sen ở Sài Gòn mà chúng tôi sắp tiết lộ dưới đây.

Mua hoa sen ở hoa tươi văn nam

Tuy là một cửa hàng hoa lớn nhưng Văn Nam tự hào một đơn vị cung cấp hoa tươi uy tín, giá thành cực kỳ phù hợp mà chất lượng hoa sẽ được đảm bảo tốt nhất. Nguồn hàng của Văn Nam vô cùng phong phú, những loại hoa sen từ các giống tốt khác nhau đều có mặt tại Văn Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc, kỹ thuật cắm hoa và tư vấn rất chuyên nghiệp.

nơi bán hoa sen ở sài gòn (3)
Văn Nam là nơi bán hoa sen ở Sài Gòn uy tín nhất

Nếu như có nhu cầu mua hoa sen của chúng tôi, hãy liên hệ với Hoa Tươi Văn Nam, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Hoa Tươi Văn Nam có đội ngũ giao hàng tận nhà, đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Hoa sen cũng như các loại hoa khác của chúng tôi được thay mới hàng ngày nên hãy yên tâm hoàn toàn về chất lượng hoa của chúng tôi nhé. Rất hân hạnh khi được phục vụ các bạn!

Mời bạn đọc thêm các bài viết khác