Những Loài Hoa Mang Ý Nghĩa Buồn Nhất (Kiến Thức Hoa)

những loài hoa mang ý nghĩa buồn 1

Những Loài Hoa Mang Ý Nghĩa Buồn là những loại hoa nào ? Hôm nay hãy cùng với Hoa Tươi Văn Nam tìm hiểu về những loại hoa, loại cây tượng trưng cho nổi buồn qua bài viết bên dưới nhé.

Hoa Cúc

Hoa cúc là biểu tượng cho đám tang, đau buồn và cái chết trên khắp thế giới, tại việt nam loài hoa này thường được kết hợp với hoa lan trắng, hoa lan tím để kết thành những vòng hoa đám tang. Ngoại trừ ở Hoa Kỳ, nơi hoa cúc được coi là một bông hoa vui vẻ.

những loài hoa mang ý nghĩa buồn

Xem thêm: Hoa Cẩm Tú Cầu – Loài Hoa Tượng Trưng Cho Sự Chân Thành

Hoa Loa Kèn

Hoa loa kèn cũng là một loài hoa nổi tiếng nhất của nỗi buồn. Tuy nhiên, loài hoa này cũng liên quan đến đám tang và cái chết, chúng cũng có nghĩa là khôi phục lại sự vô tội cho linh hồn của người chết. Loài hoa này cũng được các shop hoa thiết kế trên vòng hoa đám tang của họ.

những loài hoa mang ý nghĩa buồn 1

Cây Bách Hợp

Cây bách là một biểu tượng khá nổi tiếng của nỗi buồn. Loài cây này có mặt rất nhiều ở các nghĩa trang, những cây này tượng trưng cho sự thương tiếc và tuyệt vọng. Sự thật thú vị: Người Hy Lạp và La Mã gọi đó là ‘cây thương tiếc’. Tuy nhiên, giống như hoa loa kèn, có ý nghĩa sáng hơn. Chúng có nghĩa là để xua đuổi tà ma.

những loài hoa mang ý nghĩa buồn 2

Cây Lô Hội

Lô hội ( cây nha đam ) là một biểu tượng khác của nỗi buồn và đau thương. Nó cũng có nghĩa là phục sinh…

những loài hoa mang ý nghĩa buồn 3

Ngoài những loại hoa được Hoa Tươi Văn Nam nhắc đến ở trên, thì các bạn, những người đọc được bài viết này, nếu như bạn biết được thêm thông tin về những loại hoa mang ý nghĩa buồn thì hãy giúp Hoa Tươi Văn Nam bổ sung cho bài viết này bằng cách comment ở bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Mời bạn đọc thêm các bài viết khác