Lẵng Hoa Lan Đẹp Nhất – Hơn 100+ Mẫu Đẹp – Giao Miễn Phí

Hoa lan chính là loài hoa đại diện cho sự sang trọng và tinh tế. Đây là loài hoa đẹp phù hợp để tặng cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng của bạn trong các dịp quan trọng. Hôm nay dịch vụ hoa tươi tphcm Hoa Tươi Văn Nam xin gửi đến các bạn bộ sưu tập những lẵng hoa lan đẹp nhất qua bài viết bên dưới, hãy cùng theo dõi nhé.

Top những lẵng hoa lan đẹp nhất dành làm quà tặng

lẵng hoa lan đẹp nhất 1 lẵng hoa lan đẹp nhất 2 lẵng hoa lan đẹp nhất 3 lẵng hoa lan đẹp nhất 4 lẵng hoa lan đẹp nhất 5 lẵng hoa lan đẹp nhất 6 lẵng hoa lan đẹp nhất 7 lẵng hoa lan đẹp nhất 8 lẵng hoa lan đẹp nhất 9 lẵng hoa lan đẹp nhất 10 lẵng hoa lan đẹp nhất 11 lẵng hoa lan đẹp nhất 12

Mời bạn đọc thêm: Hoa Hồng Xanh Có Ý Nghĩa Gì Trong Tình Yêu ?

Nguồn gốc của hoa lan

Tên phong lan có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp là or orisis. Loài hoa đẹp này được đặt tên bởi một nhà thực vật học Hy Lạp cổ đại tên là Theophrastos. Có nhiều loại hoa lan , với hơn 20.000 loài trên toàn thế giới. Một trong những loài lan phổ biến nhất là hoa lan bướm, vì chúng bị nhầm là bướm đêm khi lần đầu tiên được phát hiện bởi nhà tự nhiên học Thụy Điển, Peter Osbeck.

Ý nghĩa của hoa phong lan

Khổng Tử đã từng rất ngưỡng mộ hoa phong lan và đã viết nhiều bài thơ liên quan đến loài hoa kỳ lạ này và so sánh chúng với tính cách của các học giả cao quý. Hoa lan là chủ đề của nhiều tác phẩm triết học và văn học của ông và hình thành nên nền tảng của những lời dạy đạo đức của ông về sau. Ở mỗi nền văn hóa, hoa lan sẽ mang một ý nghĩa khác nhau mà bạn có thể tham khảo bên dưới.

  • Ở thời Hy Lạp cổ đại, người ta tin rằng cha mẹ có thể chọn giới tính của con mình bằng cách ăn củ của hoa lan. Nếu người cha ăn củ dày, thịt mềm, đứa bé sẽ trở thành con trai. Nếu người mẹ ăn củ nhỏ hơn, mỏng hơn, đứa trẻ sẽ trở thành con gái.
  • Người Aztec thường trộn vani, một loại phong lan, với socola để tạo ra một loại thuốc tiên mang lại sức mạnh cho họ.
  • Trong thời đại Victoria, hoa lan chỉ được tìm thấy ở vùng nhiệt đới và cực kỳ quý hiếm. Do đó, người Victoria sẽ thu thập hoa lan kỳ lạ như một dấu hiệu của hương vị sang trọng và tinh tế. Khi được tặng như một món quà, hoa lan càng hiếm, tình yêu và niềm đam mê của bạn càng dành cho người được nhận.
  • Còn ở đất nước Trung Quốc, hoa phong lan được coi là biểu tượng của sự chính trực, thanh lịch và tình bạn.

Ở TPHCM hiện tại có rất nhiều nơi, nhiều đơn vị cung cấp hoa phong lan, lan hồ điệp đẹp, nhưng nếu nhưng bạn là người lần đầu tiên đặt các loại hoa này thì nên tìm một đơn vị cung cấp hoa uy tín, nếu không sẽ rất dễ bị ” tiền mất tật mang” khi vớ phải những nơi làm việc không uy tín. Tại Hoa Tươi Văn Nam hiện đang cung cấp rất nhiều loại hoa lan đẹp, bạn có thể truy cập vào liên kết sau đây để tìm mua cho mình những lẵng hoa lan đẹp nhất nhé.

Mời bạn ghé thăm Shop Hoa Tươi Quận 12 – Chi nhánh thuộc hệ thống Hoa Tươi Văn Nam với rất nhiều mẫu hoa tươi đẹp.

Mời bạn đọc thêm các bài viết khác