Lẵng Hoa KHai Trương Giá Bao Nhiêu Tiền ? ( Góc Tư Vấn )

Bạn được mời tới dự một buổi lễ khai trương. Bạn đang không biết nên lựa chọn lẵng hoa với loại hoa nào. Bạn cảm thấy băn khoăn với quá nhiều lựa chọn và địa chỉ cung cấp. Bạn cũng không rõ một lẵng hoa khai trương giá bao nhiêu tiền. Để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây của shop hoa tươi tại tphcm Hoa Tươi Văn Nam chúng tôi nhé.

2.500.000
3.000.000
1.500.000
1.650.000
4.500.000
5.000.000
1.200.000
900.000
1.000.000
1.000.000

Trong lẵng hoa khai trương, người ta hay dùng loại hoa nào?

Hoa khai trương chính là cách để người tặng thay cho lời chúc một cách chân thành sâu sắc nhất, vừa thể hiện được sự tinh tế, gu thẩm mỹ của người tặng. Mỗi loài hoa được lựa chọn cho lẵng hoa lại có những ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn phù hợp nhé.

lẵng hoa khai trương giá bao nhiêu tiền 2019 1

Mời bạn đọc thêm: Cúng Khai Trương Công Ty Cần Chuẩn Bị Những Gì ?

Hoa đồng tiền: khai trương là khởi đầu cho một công việc làm ăn, kinh doanh. Thế nên mong muốn của chủ nhân buổi lễ cũng như người tham dự đều là kinh doanh thuận lợi, làm ăn phát đạt. Có lẽ chính vì thế mà trong lẵng hoa khai trương người ta thường hay nghĩ tới hoa đồng tiền. Loài hoa này mang tới ý nghĩa về tiền tài, thể hiện đầy đủ ý nghĩa lời chúc cho dịp khai trương. Bên cạnh đó hoa đồng tiền còn được xem là có ý nghĩa về may mắn và hạnh phúc. Không chỉ làm ăn thuận lợi mà còn hạnh phúc, may mắn, quá là phù hợp để lựa chọn cho một lẵng hoa khai trương.

Hoa lan: Vẻ đẹp quý phái, màu sắc đa dạng khiến hoa lan trở thành một trong những lựa chọn phổ biến tại các lễ khai trương. Hoa lan lại có thời gian tươi khá lâu, giá cả không quá đắt đỏ, vì thế nhiều người chọn loài hoa này cho lẵng hoa chúc mừng khai trương của mình.

Hoa ly: Tương tự như hoa lan, và hoa đồng tiền, bạn cũng sẽ thường bắt gặp những lẵng hoa ly trong các dịp khai trương. Hoa ly chính là biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhận được một lời chúc như vậy khi đang bắt đầu công việc kinh doanh làm ăn.

Hoa hướng dương: Hướng dương hay hoa mặt trời chính là biểu tượng cho ý chí vươn lên mạnh mẽ. Lẵng hoa với hoa hướng dương có ý nghĩa chúc cho người được tặng sẽ vượt lên trên tất cả để đi đến thành công trong công việc kinh doanh.

lẵng hoa khai trương giá bao nhiêu tiền 2019 2

Lẵng hoa khai trương giá bao nhiêu tiền?

Đó hẳn là câu hỏi mà bất kì ai đang có nhu cầu về hoa khai trương đặt ra. Giá tiền cho lẵng hoa được quyết định bởi nhiều yếu tố như cách thức trình bày lẵng hoa, loại hoa mà bạn lựa chọn cũng như yêu cầu về lời chúc mừng trên lẵng hoa.

Mỗi loài hoa có giá thành khác nhau vì cách chăm sóc, bảo quản, cách thức vận chuyển, thời gian sử dụng, giá trị của mỗi loài hoa, là khác nhau. Các cách kết hợp, cắm hoa trong lẵng cũng khiến giá thành lẵng hoa trở nên khá đa dạng. Lẵng hoa bạn lựa chọn có kích cỡ to nhỏ khác nhau cũng sẽ dẫn tới giá cho mỗi lẵng hoa khai trương khác nhau.

Bên cạnh đó giá thành hoa khai trương còn thay đổi theo thời gian. Nếu sự kiện khai trương mà bạn tham dự diễn ra vào khoảng thời gian cao điểm như dịp lễ tết, tình trạng khan hiếm hoa xảy ra, giá hoa tăng cao có thể đẩy mức giá của lẵng hoa lên cao.

Chất liệu cho lẵng cắm hoa cũng ảnh hưởng tới giá tiền của thành phẩm. Nhựa, gỗ, mây tre đan là những vật liệu làm giỏ, lẵng hoa, lẵng hoa từ các vật liệu khác nhau có giá bán khác nhau. Giá tiền một lẵng hoa khai trương còn phụ thuộc vào mong muốn của bạn trong cách trang trí lẵng hoa cùng với các phụ kiện đi kèm.

Trên lẵng hoa khai trương không thể thiếu banner ghi lời chúc mừng. Lựa chọn banner loại nào, cách in ấn lời chúc ra sao cũng tác động tới giá sản phẩm. Hãy cho nhà cung cấp hoa hiểu rõ mong muốn cụ thể của bạn cũng như khả năng chi trả cho lẵng hoa để họ có thể tư vấn bạn lựa chọn lẵng hoa phù hợp nhất.

lẵng hoa khai trương giá bao nhiêu tiền 2019 3

Nếu bạn muốn được tư vấn kĩ hơn về các loại hoa, cũng như để biết lẵng hoa khai trương giá bao nhiêu tiền, đừng ngại ngần liên hệ với Shop Hoa Tươi Văn Nam. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn 24/24 theo số điện thoại/zalo/viber 078 227 0452, hoặc ghé thăm trang sản phẩm hoa khai trương tại website Hoa Tươi Văn Nam để tham khảo giá thành các loại lẵng hoa nhé.

Mời bạn đọc thêm các bài viết khác