Hoa Tặng Mẹ – Mách Bạn Cách Chọn Hoa Phù Hợp Nhất Tặng Mẹ

hoa tặng mẹ yêu

Thật ra món quà tặng mà mẹ bạn muốn nhận nhất và khiến mẹ bạn hạnh phúc nhất đó chính là thấy con của mình luôn vui vẻ, khỏe mạnh. Những để giữ được nụ cười của mẹ luôn ở trên môi, để cảm ơn những vất vả mẹ đã trải qua, thì không thể thiếu những món quà và hoa tươi chính là quà tặng ý nghĩa nhất, giúp bạn truyền tải đi những thông điệp yêu thương đến với mẹ mình. Chắc chắn rằng mẹ của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc đấy. Để biết rõ hơn về cách chọn hoa tặng mẹ, hãy cùng với Hoa Tươi Văn Nam chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Tổng hợp những loài hoa tặng mẹ ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật

Một bó hoa tươi thắm kính tặng mẹ yêu là một trong những cách thể hiện tình cảm của một người con hiếu thuận dành cho mẹ. Tuy nhiên với ngày sinh nhật mẹ thì nên tặng hoa gì để có thể thể hiện hết những thông điệp yêu thương, kính trọng mà bạn dành cho mẹ. Bạn có thể lựa chọn trong các loài hoa tặng mẹ vô cùng ý nghĩa mà shop Hoa Tươi Văn Nam tổng hợp được sau đây.

Tặng hoa mẫu đơn

Mẫu đơn chính là hiện thân của tình yêu người mẹ dành cho con, bao gồm cả sự chở che, bao dung lúc con lầm lỡ. Một bó cẩm chướng tặng mẹ nhân ngày sinh nhật như một lời hứa hẹn với mẹ rằng, cuộc đời con chưa bao giờ quên ơn sinh thành, dưỡng dục của mẹ. Con vẫn sẽ mãi là đứa con thơ cần mẹ chở che vỗ về.

hoa tặng mẹ 8
Mẫu đơn – loài hoa tặng mẹ ý nghĩa nhất

Xem thêm: Quà Tặng Tân Gia Sang Trọng và Ý Nghĩa Nhất Hiện Hay

Tặng hoa cẩm chướng

Sử dụng hoa cẩm  chướng làm hoa tặng mẹ nhân ngày sinh nhật lại càng thêm có ý nghĩa, bởi vì đây là loài hoa tượng trưng cho ngày của mẹ. Một bó cẩm chướng đủ màu sắc như một thông điệp yêu thương, thơm thảo của những đứa con hiếu thuận dành cho người mẹ kính yêu.

hoa tặng mẹ 6
Hoa tặng mẹ bằng cẩm chướng

Tặng hoa hồng

Hoa hồng không chỉ là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa mà nó còn thể hiện cho tình yêu, sự che chở của người mẹ. Người mẹ cũng giống như những cây hoa hồng, vẫn đẹp kiêu sa, nhưng vì bảo vệ che chở cho con mà không ngại trở thành gai góc.

hoa tặng mẹ 9
Hoa hồng với tình yêu của mẹ

Tặng hoa hướng dương

Hoa hướng dương cho sự vui vẻ, lạc quan, tặng mẹ những bó hoa hướng dương vừa như thể hiện mẹ như vầng dương soi sáng đời con, vừa thể hiện mong muốn mẹ luôn lạc quan, yêu đời.

hoa tặng mẹ 2
Hoa hướng dương cho mẹ yêu

Tặng hoa lan

Là loài hoa tượng trưng cho sự quyền quý, thanh tao. Việc chọn hoa lan tặng mẹ chính là mong muốn mẹ luôn sống yên vui, thanh cao, không còn mọi ưu phiền âu lo. Hãy sống như những đóa hoa lan khoe sắc tươi giữa rừng.

hoa tặng mẹ 3
Hoa Lan với vẻ đẹp thanh cao, tao nhã

Tặng hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên cũng là một trong các loài hoa thích hợp để làm hoa tặng mẹ nhân ngày sinh nhật, ngày lễ hay đơn giản là bạn muốn tặng nó cho mẹ mà không cần bất cứ lý do gì. Những cánh hoa mỏng manh của thủy tiên như một sự nhắc nhở, mẹ cũng là phụ nữ, cũng có những phút yếu lòng, cả cuộc đời mẹ bảo vệ che chở con. Từ nay hãy để con bảo vệ và che chở cho mẹ trong những năm tháng về sau.

hoa tặng mẹ 10
Mỏng manh như những cánh thủy tiên

Tặng hoa ly

Việc chọn hoa ly làm hoa tặng mẹ nhân ngày sinh nhật là một cách để truyền tải sự yêu thương, kính trọng, một lời chúc hạnh phúc, viên mãn đến người mẹ thương yêu. Tất cả các màu hoa ly đều mang ý nghĩa về hạnh phúc, vui vẻ và may mắn, chính vì thế bạn có thể chọn bất kỳ màu nào mà mẹ yêu thích để làm món quà sinh nhật ấn tượng cho mẹ trong năm nay nhé.

hoa tặng mẹ 4
Hoa ly cho sự viên mãn hạnh phúc

Tặng hoa cúc

Chắc chắn bạn vẫn chưa quên sự tích về bông cúc gắn liền với sự hiếu thảo của người con, vì muốn mẹ sống lâu bên cạnh mình mà cẩn thận xé bông cúc thành từng cánh nhỏ li ti. Ngoài mang ý nghĩa về sự hiếu thuận, thơm thảo, hoa cúc còn mang ý nghĩa về sự trường thọ, bình an. Hoa cúc làm hoa tặng mẹ chính là món quà ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật của người con hiếu thảo, mong muốn mẹ sống mãi bên cạnh con, để con có thể báo hiếu công sinh thành, ơn dưỡng dục của mẹ.

hoa tặng mẹ 7
Hoa cúc cho tấm lòng thơm thảo

Tặng hoa sen

Là loài hoa tượng trưng cho phẩm chất thanh cao nhưng rất đỗi bình dị, như chính người mẹ của chúng ta, luôn giữ gìn những phẩm chất đẹp, cao quý cho dù trong hoàn cảnh nào. Để làm tấm gương sáng cho con noi theo. Một bó hoa tặng mẹ từ những bông sen thơm ngát trong dịp sinh nhật, chắc chắn sẽ khiến mẹ cảm động và hạnh phúc trước món quà của bạn.

hoa tặng mẹ 1
Hoa sen cho mẹ

Tặng hoa cẩm tú cầu

Là một trong những loài hoa đẹp, ấn tượng, cẩm tú cầu thường mang ý nghĩa của sự viên mãn, tròn đầy, hạnh phúc. Không chỉ xuất hiện nhiều ở những bó hoa cầm tay cô dâu hay trang trí tiệc cưới. Lựa chọn hoa cẩm tú cầu để tặng mẹ cũng là một thông điệp của một đứa con hiếu kính.

Với mong muốn, hy vọng mẹ sẽ có một cuộc đời an yên, hưởng trọn niềm hạnh phúc viên mãn. Hoa cẩm tú cầu thường to nên bạn cần kết hợp với một số loài hoa khác như hồng, cúc họa mi, để món quà của mình thêm ý nghĩa, nhưng đừng quên chọn shop hoa sở hữu những bông tú cầu rực rỡ nhất nhé.

hoa tặng mẹ 5
Cẩm tú cầu – Hoa tặng mẹ đẹp và ý nghĩa nhất.

Nếu bạn muốn mua hoa tặng mẹ nhân ngày sinh nhật hay bất cứ ngày lễ nào, để có thể gửi trao trọn vẹn niềm yêu thương thì chắc chắn Hoa Tươi Văn Nam chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Hãy thương mẹ khi còn có thể, thể hiện tình yêu với mẹ qua những hành động, nhỏ nhặt mỗi ngày cũng sẽ khiến trái tim người mẹ luôn ấm áp và hạnh phúc. Những bông hoa tặng mẹ nhân ngày sinh nhật sẽ là những sợi dây thêm thắt chặt tình mẹ con.

Mời bạn đọc thêm các bài viết khác