Hoa Để Bàn Hội Nghị | Hướng Dẫn Cắm Hoa Đẹp Từ A-Z Tại Nhà

Hội nghị là một trong những sự kiện mang ý nghĩa trang trọng, bởi vậy những bông hoa được sử dụng trong dịp này cũng phải mang nét tinh tế, thanh lịch. Không gian hội nghị sẽ thêm phần đẹp mắt nếu được điểm thêm những bông hoa nhiều màu sắc. Sử dụng hoa để bàn hội nghị nhưng bạn vẫn chưa biết cách cắm sao cho nó ý nghĩa. Hãy theo dõi bài viết sau đây của shop hoa tphcm Hoa Tươi Văn Nam chúng tôi để tìm hiểu nhé.

2.500.000
3.000.000
1.500.000
1.650.000
4.500.000
5.000.000
1.200.000
900.000
1.000.000
1.000.000

Cách cắm hoa để bàn hội nghị kiểu mái vòm

Hoa hội nghị kiểu mái vòm sang trọng, thẩm mỹ
Hoa hội nghị kiểu mái vòm sang trọng, thẩm mỹ

Mời bạn đọc thêm: Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Baby Trắng Từ A – Z Tại Nhà

Đây là cách cắm hoa được yêu thích và sử dụng phổ biến. Ở cách cắm hoa này phần lớn hoa sẽ được xếp theo hình tròn, sát vào nhau và chiều cao của các bông hoa chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Ngoài những bông hoa chính thì bạn có thể điểm thêm từ 2 – 3 loài hoa khác nhau nữa. Hãy cắm chúng vào thật tinh tế, hài hòa màu sắc, bạn sẽ nhanh chóng có một lọ hoa thật đẹp cho hội nghị.

Cắm hoa để bàn hội nghị kiểu ngang

hoa để bàn hội nghị kiểu ngang
Cắm hoa kiểu ngang được sử dụng phổ biến trong các hội nghị, sự kiện sang trọng

Kiểu cắm hoa này được sử dụng nhiều cho các sự kiện khác nhau. Đặc điểm của cách cắm hoa này là các bông hoa sẽ được sắp xếp theo chiều ngang, đối xứng với nhau và chiều dài mỗi bên bằng nhau. Chiều ngang của cách cắm hoa này hầu như sẽ gấp đôi chiều cao.

Mỗi bông hoa sẽ được lựa chọn thật kỹ, thể hiện được sự trang trọng của hội nghị mà vẫn mang vẻ thẩm mỹ. Màu sắc của chúng cũng phải thật hài hòa và hỗ trợ nhau, ví dụ màu hồng sẽ đi với trắng, đỏ – trắng, vàng …

Cách cắm hoa để bàn hình tam giác

cắm hoa để bàn hội nghị hình tam giác
Cách cắm hoa đơn giản, cho một lọ hoa rực rỡ, thẩm mỹ

Khác biệt với cách cắm hoa kiểu ngang chỉ chú trọng vào chiều dài thì cách cắm hoa hình tam giác lại chú trọng nhiều vào chiều cao. Kiểu cắm này thể hiện được sự sang trọng, thẩm mỹ nên được sử dụng trong các hội nghị, sự kiện, …

Các bông hoa tươi sẽ được cắt dài ngắn khác nhau và được cắm theo độ cao, cụ thể cây nào cao cắm trước, cây nào thấp sẽ được cắm ở dưới. Trong quá trình cắm, các bông hoa chính sẽ được phân bố đều. Sau khi cắm xong những bông hoa chính này, bạn có thể thêm các lá cây dương xỉ, những bông hoa nhỏ, lá cây xanh, … để trang trí thêm cho lẵng hoa của mình.

Cắm hoa theo hình chữ T

Chính xác hơn thì cách cắm hoa này theo chiều chữ T lộn ngược. Đây là cách cắm hoa cơ bản, bạn cũng có thể thực hiện tại nhà theo chỉ dẫn sau đây của chúng tôi. Cách cắm này không quá quan trọng về số lượng các bông hoa bạn chọn, bạn có thể chỉ chọn một loại hoa và điểm thêm đó là những nụ hoa nhỏ, cành cây xanh, lá cây, …

hoa để bàn hội nghị hình chữ T
hoa để bàn hội nghị hình chữ T

Hoa sẽ được cắm phủ trên 3 mặt khác nhau, kiểu cắm này chú trọng cả chiều cao và chiều ngang. Chiều dài của các bông hoa chính diện, thẳng có đôi chút khác biệt so với những bông hoa được cắm theo chiều ngang.

Cách cắm hoa để bàn hội nghị chữ L

hoa để bàn hội nghị hình chữ l
Ai tới hội nghị cũng sẽ phải xuýt xoa vì lẵng hoa hình chữ L sáng tạo như thế này

Giống như cái tên, cách cắm này được mô tả theo hình dáng của chữ L in hoa. Các bông chính sẽ được cắm dài theo hình dáng của chữ cái, sau đó, các bông hoa phụ sẽ được cắm vào thấp hơn, xung quanh khung sườn chính.

Trên đây là một số cách cắm hoa để bàn hội nghị cơ bản, hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu hội nghị của bạn có số lượng lớn, bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức, hãy liên hệ ngay với Hoa Tươi Văn Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Mời bạn đọc thêm các bài viết khác