Giá Hoa Lan Hồ Điệp Là Bao Nhiêu ? Nên Mua Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ ?

Trong những năm gần đây, nhu cầu chơi Lan của người dân Việt Nam đột nhiên tăng mạnh. Sự đa dạng về các loại hoa Lan là không thể phủ nhận, trong đó có hoa Lan Hồ Điệp. Là dòng hoa mang nhiều ý nghĩa và rất đẹp, giá Hoa Lan Hồ Điệp luôn là câu hỏi được giới chơi Lan quan tâm hàng ngày. Hãy cùng shop hoa ở tphcm Hoa Tươi Văn Nam tìm hiểu chi tiết cũng như giá hiện hành của loại hoa này qua bài viết dưới đây!

Cẩm nang Hoa Lan Hồ Điệp

Hoa Lan Hồ Điệp được người dân Việt Nam yêu thích bởi vẻ ngoài đẹp và cuốn hút. Chúng có thân cây tròn, xanh tươi, lá mọc đối xứng nhau, cánh hoa tròn có sự cân xứng với những màu sắc tươi mới.

Với vẻ đẹp độc đáo của mình, đây là loài hoa mang nhiều ý nghĩa. Hoa Lan Hồ Điệp tượng trưng cho sự thành công, cho giàu có, phú quý và hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra, đây còn là loài hoa mang đến sự may mắn, tài lộc cho những người chơi lan, do đó được rất nhiều người chơi yêu thích.

Giá hoa lan hồ điệp

Mời bạn đọc thêm: Ý Nghĩa của Hoa Lan – Loài Hoa Của Sự Sang Trọng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá Hoa Lan Hồ Điệp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán Lan Hồ Điệp với các mức giá khác nhau. Nhìn chung, giá Lan Hồ Điệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có một số yếu tố cơ bản như sau:

 • Màu sắc của Lan Hồ Điệp: Lan Hồ Điệp hiện nay có rất nhiều màu sắc như màu trắng, màu tím, màu hồng, màu vàng, màu đỏ, màu xanh da trời. Mỗi một màu sắc lại có các mức giá khác nhau, tùy theo độ phổ biến và ý nghĩa riêng. Thông thường, Hoa Lan Hồ Điệp trắng và tím là hai màu có giá cao hơn các màu còn lại. Chúng là sự lựa chọn của đông đảo người chơi Lan Hồ Điệp hiện nay.
 • Nguồn gốc Lan Hồ Điệp: Nguồn gốc là một trong các yếu tố quan trọng quyết định giá Lan Hồ Điệp. Thông thường, giá Lan Hồ Điệp rừng sẽ đắt hơn các loại lan có nguồn gốc tại những nơi khác.
 • Tuổi đời của Lan Hồ Điệp: Người chơi lan sẽ có những cách tính tuổi đời riêng cho lan, do đó nếu là người quan tâm dòng hoa này, người ta sẽ biết giá trị của Lan Hồ Điệp phụ thuộc vào tuổi lan. Và tất yếu, tuổi đời càng cao, giá trị của chúng sẽ càng tăng.
 • Số lượng Lan Hồ Điệp bạn muốn mua: Lan Hồ Điệp có thể chơi theo chậu, theo giỏ và số lượng thường tính theo cành. Giá Lan Hồ Điệp là khác nhau tùy số lượng, nếu bạn đặt hoa lan hồ điệp với số lượng từ 5 cành trở lên giá sẽ tốt hơn là khi bạn đặt loại 1 hoặc 2 cành.
 • Thời điểm mua Lan Hồ Điệp: Có những thời điểm, Lan Hồ Điệp rất sốt giá như các dịp lễ, tết bởi nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Những ngày bình thường, giá lan sẽ có phần giảm nhẹ và đáp ứng yêu cầu kinh tế của số đông người chơi. Một số yếu tố khác như địa điểm mua, phương tiện vận chuyển khi mua…

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá Hoa Lan Hồ Điệp

Giá Hoa Lan Hồ Điệp hiện nay là bao nhiêu?

Giá Hoa Lan Hồ Điệp có sự chênh lệch giữa các cửa hàng, giữa các màu sắc của hoa. Tùy vào từng cửa hàng và nơi bạn sinh sống, nếu khu vực bạn không thể trồng được loại hoa lan hồ điệp này và phải vận chuyển xa thì giá thành sẽ cao hơn so với các khu vực khác như TPHCM và Hà Nội.

Giá Hoa Lan Hồ Điệp tím:  Hiện nay, dòng Lan Hồ Điệp tím nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo người chơi. Với ý nghĩa thủy chung của màu tím, kết hợp hài hòa với vẻ đẹp và ý nghĩa của Lan Hồ Điệp đã tạo ra dòng Lan Hồ Điệp tím đẹp, độc và cuốn hút. Thông thường, người ta hay chơi Lan Hồ Điệp tím theo chậu và giá Lan Hồ Điệp tím hiện nay thường phổ biến ở các mức giá như sau:

 • Chậu Lan Hồ Điệp tím 1 cành: giá trung bình 400.000 – 500.000 đồng/chậu.
 • Chậu Lan Hồ Điệp tím 2 cành: giá trung bình 600.000 – 700.000 đồng/chậu.
 • Chậu Lan Hồ Điệp tím 5 cành: giá trung bình 1.400.000 – 1.700.000 đồng/chậu.
 • Chậu Lan Hồ Điệp tím 10 cành: giá trung bình 2.800.000 – 3.000.000 đồng/chậu.
 • Chậu Lan Hồ Điệp tím 20 cành: giá trung bình 5.500.000 – 6.000.000 đồng/chậu.

Hoa lan hồ điệp tím giá bao nhiêu

Giá Hoa Lan Hồ Điệp trắng: Lan Hồ Điệp trắng thường biểu trưng cho sự tinh khiết, trong sáng và thanh cao của người chơi. Cùng với Lan Hồ Điệp tím, đây là dòng màu sắc rất được người chơi ưa chuộng. Hiện nay giá hoa Lan Hồ Điệp trắng dao động ở các mức giá như sau:

 • Chậu Lan Hồ Điệp trắng 1 cành: giá trung bình 400.000 – 500.000 đồng/chậu.
 • Chậu Lan Hồ Điệp trắng 2 cành: giá trung bình 600.000 – 700.000 đồng/chậu.
 • Chậu Lan Hồ Điệp trắng 5 cành: giá trung bình 1.400.000 – 1.700.000 đồng/chậu.
 • Chậu Lan Hồ Điệp trắng 10 cành: giá trung bình 2.800.000 – 3.000.000 đồng/chậu.
 • Chậu Lan Hồ Điệp trắng 20 cành: giá trung bình 5.500.000 – 6.000.000 đồng/chậu.

Giá hoa lan hồ điệp trắng

Giá Hoa Lan Hồ Điệp là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người chơi lan và những người yêu thích loài hoa đẹp và sang trọng này. Để có thêm thông tin chi tiết về giá thành Lan Hồ Điệp hay các dòng hoa khác, quý khách hàng có thể liên hệ đến shop Hoa Tươi Văn Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa tươi đẹp, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0962.28.20.24 – Zalo tư vấn 24/24: 078.227.0452.

Mời bạn ghé thăm Shop Hoa Tươi Quận 12 – Chi nhánh thuộc hệ thống Hoa Tươi Văn Nam với rất nhiều mẫu hoa tươi đẹp.

Mời bạn đọc thêm các bài viết khác